cách lấy lại những email đã xoá trong Gmail

Đỗ Huy 14:12

Có thể trong quá trình sử dụng Gmail, bạn trót xóa nhầm một email quan trọng nào đó và bạn đang muốn lấy lại chúng. Nhưng với điều kiện là những email đó vẫn phải được lưu trong thùng rác không quá 30 ngày. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa biết cách để lấy lại email như thế nào. Để khôi phục lại chúng, các bạn hãy làm như dưới đây. Vinacom sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách lấy lại những email đã xoá trong Gmail
Bài viết gồm 2 phần:
  • Hướng dẫn cách xoá thư
  • Hướng dẫn cách khôi phục lại thư đã xoá

1. Hướng dẫn cách xoá thư

  • Xoá một thư duy nhất
Các bạn mở Gmail ra, chọn thư mà bạn muốn xoá sau đó click vào ô vuông nhỏ bên cạnh, khi nó có dấu tích bên cạnh thì các bạn chọn biểu tượng xoá thư và nhấn vào đó là thư của bạn đã được xoá.
  • Xoá một thư duy nhất khỏi chuỗi Email
Các bạn nhấn chọn thư bạn muốn xoá, mở thư đó ra, ở bên phía bên phải thư các bạn nhấn vào dấu mũi tên xuống, sau đó kéo xuống chọn Xoá thu này là xong
  • Xoá nhiều thư
Làm tương tự như xoá một thư, những các bạn chọn nhiều thư và cũng nhấn chọn biểu tượng Xoá để xoá thư
  • Xoá tất cả thư
Ở phái bên trái nhấp vào mũi tên Xuống, nhấn chọn Tất cả sau đó chọn Xoá

2. Hướng dẫn cách khôi phục lại thư đã xoá

  • Bước 1: Đầu tiên các bán đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. Sau đó ở bên trái của trang Gmail các bạn nhấp vào Danh sách mở rộng và chọn Thùng rác
  • Bước 2: Các bạn chọn những email mình muốn phục hồi bằng cách click vào hộp vuống bên cạnh những mail đó. Tiếp đó, hãy di chuột lên tìm tới biểu tượngDi chuyển tới và chọn mục bạn muốn thư của bạn quay lại vào đó.
Như vây là thư mà bạn khôi phục đã nằm trong mục bạn mong muốn. Từ nay, bạn đã có thể dễ dàng lấy lại các bức thư mà mình đã xóa, miễn là vẫn trong thời gian cho phép (không quá 30 ngày).

Kết luận: Trên đây là cách để xoá thư và cách lấy lại những thư bạn đã xoá. bài hướng dẫn có kèm theo những hình ảnh minh hoạ để các bạn có thể dễ dàng làm theo. nếu còn chỗ nào chưa hiểu thì các bạn comment lại mình sẽ giải đáp nhé.
Chúc các bạn làm thành công!
cách lấy lại những email đã xoá trong Gmail cách lấy lại những email đã xoá trong Gmail
910 1

Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa biết cách để lấy lại email như thế nào. Để khôi phục lại chúng, các bạn hãy làm như dưới đây. vinacom sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục đơn giản nhất.

Chia sẻ bài viết

Nhà cung cấp văn phòng phẩm / giấy in giá sỉ / Thiết bị văn phòng. VINACOM mong nhận được hơn nữa sự ủng hộ của các bạn qua VINACOM BLOG này!

Theo dõi VINACOM qua: Google + | Facebook

Cùng Chuyên Mục

Bài Tiếp
Next Post »