Cách thay đổi tên hiển thị trong Gmail

Đỗ Huy 14:10

Bạn có thể đổi tên hiển thị của Gmail khi bạn gửi thư. Bạn có thể thay đổi tên được liên kết với địa chỉ email của bạn, nhưng bạn không thể thay đổi địa chỉ email của bạn. Nếu bạn không thích tên hiển thị hiện tại của mình trên Gmail nhưng lại không biết làm thế nào để thay đổi nó thì sau đây vinacom sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hiển thị của Gmail một cách đơn giản nhất.


Cách thay đổi tên hiển thị đơn giản trong Gmail
Bài viết gồm 2 phần: 
  • Tên hiển thị trong Gmail là gì?
  • Cách đổi tên hiển thị đơn giản trong Gmail

1. Tên hiển thị trong Gmail là gì?

Tên hiển thị của Gmail là danh tính trực tuyến của bạn khi sử dụng gửi Email đi.  Tên này được hiển thị mỗi khi bạn gửi thư đi, nó thay thế cho tên Gmail của bạn hiện tại. Ví dụ như gmail của bạn là trannhan1307@gmail.com mỗi khi gửi thư đi có tên là "Trần Nhẫn" nhưng bạn lại không muốn sử dụng tên đó thì bạn hoàn toàn có thể đổi tên thành "Tob" cho gmail trannhan1307@gmail.com. Khi bạn đổi tên thì mỗi khi gửi thư đi, tên của bạn sẽ chuyển thành "Tob"
Đây chính là tên hiển thị gmail của bạn mỗi khi bạn gửi thư đi

2. Cách đổi tên hiển thị đơn giản trong Gmail

Tổng quan: Đăng nhập Gmail > chọn cài đặt > chọn tài khoản và nhập >  chọn mục Gửi thư bằng địa chỉ > chọn chỉnh sửa thông tin  > thay đổi tên > chọn lưu thay đổi
  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập tài khoản Gmail của mình từ máy tính
  • Bước 2: Sau đó các bạn click vào hình bánh răng cưa ở góc trên bên phải rồi chọn Cài đặt
  • Bước 3: Nhấp vào tab Tài khoản và nhập. Tiếp theo trong mục "Gửi thư bằng địa chỉ", nhấp chọn vào chỉnh sửa thông tin.
  • Bước 4: Thêm tên bạn muốn hiển thị khi gửi thư đi, Sau đó chọn Lưu thay đổi để đổi tên.
Kết luận: Trên đây là cách đổi tên hiển thi trong Gmail. Bài viết có kèm theo những hình ảnh minh hoạ để các bạn có thể dễ dàng làm theo. Nếu còn chỗ nào chưa hiêu thì các bạn comment lại mình trợ giúp nhé. Xin cảm ơn!
Cách thay đổi tên hiển thị trong Gmail Cách thay đổi tên hiển thị trong Gmail
910 1

Bạn có thể đổi tên hiển thị của Gmail khi bạn gửi thư. Bạn có thể thay đổi tên được liên kết với địa chỉ email của bạn, nhưng bạn không thể thay đổi địa chỉ email của bạn. Nếu bạn không thích tên hiển thị hiện tại của mình trên Gmail nhưng lại không biết làm thế nào để thay đổi nó thì sau đây Tech12h.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hiển thị của Gmail một cách đơn giản nhất.

Chia sẻ bài viết

Nhà cung cấp văn phòng phẩm / giấy in giá sỉ / Thiết bị văn phòng. VINACOM mong nhận được hơn nữa sự ủng hộ của các bạn qua VINACOM BLOG này!

Theo dõi VINACOM qua: Google + | Facebook

Cùng Chuyên Mục

Bài Tiếp
Next Post »