GIỚI THIỆU VỀ BLOG VINACOM

Xin chào các bạn!

VINACOM rất lấy làm vinh hạnh khi bạn đã ghé thăm Blog VINACOM (Blog chuyên đề về kỹ thuật máy in, Thủ thuật văn phòng, Excel văn phòng....) chính vì vậy VINACOM xin gửi đến các bạn giới thiệu về VINACOM sơ lược như sau:

GIỚI THIỆU CHUNG

Blog VINACOM được thành lập bới Huy Đỗ hiện đang là Founder & CEO tại vppvinacom.vn, một website không dính dáng gì đến blog kỹ thuật này, vì blog này được lập ra với mục đích phi lợi nhuận. Những giá trị lợi nhuận chúng tôi mong muốn hướng đến là những kiến thức của tôi và những sưu tầm của tôi sẽ được các bạn đón nhận và tiếp thu.

Vậy, có nhiều bạn hỏi tại sao tôi lại lập ra Blog này với mục đích phi lợi nhuận? Làm việc mà không có lợi nhuận thì làm làm gì?....

Tôi xin trả lời cho các bạn một số câu hỏi nêu trên để các bạn có thể hiểu được hơn về tôi nhé!

Blog VINACOM được thành lập với mong muốn những kiến thức về kỹ thuật máy in, máy tính, thủ thuật văn phòng, thủ thuật office... sẽ là những kiến thức quý báu nhất. Khi các bạn cần tìm hiểu về những kiến thức chung về mảng kỹ thuật thì chính nơi đây sẽ là nơi quy tụ những kiến thức hàng đầu trong lĩnh vực IT và văn phòng được chia sẻ bởi những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Còn riêng tôi, lợi nhuận tôi kiếm được không phải ở nơi đây mà có rất nhiều nguồn khác nếu các bạn yêu mến Blog này thì có thể chia sẻ những công việc tôi đang làm đến cho những người khác như:

  1. Bất động sản (Tôi không làm website cho nên lĩnh vực BDS tôi không đưa ra dẫn chứng ở đây)
Còn tiếp.....