Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gmail Toàn Tập từ A đến Z

Bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Gmail một cách chi tiết, đầy đủ và toàn năng. Bạn là người mới bắt đầu, là người đã sử dụng quen Gmail đều có thể tìm thấy thông tin hữu ích. Mình sẽ hướng dẫn từ những vấn đề cơ bản nhất đến những vấn đề cao hơn. Do sử dụng gmail gồm nhiều vấn đề. Vì vậy, mỗi vấn đề mình trình bày thành 1 bài viết để bạn dễ hiểu.

cach su dung gmail
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Gmail

Các vấn đề mình đều trình bày theo cách dễ hiểu nhất, có hình ảnh đi kèm để bạn dễ dàng thao tác. Ngôn ngữ mình dùng là ngôn ngữ phổ thông nên ai cũng có thể đọc và hiểu được.
Đầu tiên, là những vấn đề tài khoản. Khi sử dụng Gmail tất nhiên bạn cần có 1 tài khoản rồi.  Bài viết này dành cho những bạn mới bắt đầu sử dụng Gmail.

1. Vấn đề tài khoản Gmail

Gmail được dùng để trao đổi, liên lạc các vấn đề trong công việc, học tập…Vì vậy, các thao tác cơ bản sau người sử dụng gmail nào cũng cần phải biết.

2. Thao tác cơ bản trong Gmail

Tiếp đến là những thủ thuật cần biết khi sử dụng Gmail. Điều này làm cho bạn sử dụng mang phong cách pro, chuyên nghiệp. Từ đó, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ Gmail. Khi trao đổi vấn đề với đối tác được nể trọng phần nào

3. Một số thủ thuật Gmail cần biết

Kết luận: trên đây là tổng hợp tất cả các vấn đề khi sử dụng Gmail. Hi vọng, bài viết cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Theo thời gian, mình sẽ cập nhật thêm các vấn đề mới. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ, bạn vui lòng comment lại để mình trợ giúp.